CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG - HOÀN TIỀN

Cảm ơn bạn đã lựa chọn mua hàng tại FICI Beauty, nhằm giúp trải nghiệm mua sắm được tốt nhất FICI Beauty xin chia sẻ chính sách TRẢ HÀNG - HOÀN TIỀN khi sản phẩm nhận được có lỗi (có clip quay khui hàng là điều kiện bắt buộc) như sau:

1. Chính sách kiểm hàng

Khách hàng được quyền kiểm tra hàng hoá trước khi nhận hàng.

Khi nhân viên giao hàng, khách hàng được mở hộp ra kiểm tra tình trạng hàng hoá, kiểm tra đúng và đủ sản phẩm mới nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm có vấn đề, quý khách xác nhận với nhân viên giao hàng và có quyền trả sản phẩm tại thời điểm giao hàng, hoặc đổi trả theo chính sách dưới đây.

2 . Điều kiện áp dụng:

TRẢ HÀNG: 

Áp dụng những khách hàng mua hàng tại kênh online Website ficibeauty.com mà các sản phẩm vận chuyển đến khách hàng mắc các lỗi xác định do FICI Beauty hoặc đơn vị vận chuyển.

HOÀN TIỀN:

- Các đơn hàng thanh toán trước bị hủy bởi FICI Beauty: việc hoàn tiền sẽ được tiến hành sau khi quá trình hủy hoàn tất.

- Đơn hàng trả về cho FICI Beauty: Việc hoàn tiền diễn ra khi bộ phận tiếp nhận/xử lý đơn hàng xác minh tình trạng của sản phẩm/đơn hàng đúng với khiếu nại hoàn hàng - hoàn tiền

- Đơn hàng giao không thành công: Việc hoàn tiền sẽ được tiến hành khi FICI Beauty nhận được kiện hàng từ đối tác giao hàng của FICI Beauty

- Khách hàng chuyển khoản dư số tiền/ nhầm số tài khoản: Việc hoàn tiền sẽ được tiến hành khi FICI Beauty xác minh với các bộ phận nội bộ về tình trạng đơn hàng của khách hàng. Đồng thời cũng xác minh với ngân hàng về tài khoản của khách hàng.

***Lưu ý: 

- FICI Beauty chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm trong vòng 03 ngày (kể từ ngày ĐVVC xác nhận giao hàng thành công), quá thời hạn trên, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

- Phí hoàn trả giao dịch hoàn tiền do khách hàng chịu.

- Phí đóng gói trả hàng do FICI Beauty chịu.

2. Cách thức yêu cầu trả hàng hoàn tiền (đối với khách hàng):

Bước 1: Gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền (có kèm hình ảnh chứng minh đơn hàng nhận có sự cố) qua ZALO: 0763.566.502

Bước 2: Bộ phận CSKH sẽ liên hệ khách hàng xác minh thông tin và chuyển thông tin này về nội bộ xử lý

Bước 3: Nhận thông báo chấp nhận trả hàng

Bộ phận CSKH của FICI Beauty sẽ liên hệ khách hàng để thỏa thuận:

- Đồng ý hoàn tiền: Quý khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn trả theo chính sách hoàn tiền của FICI Beauty

- Không đồng ý hoàn tiền: Quý khách hàng sẽ nhận lại hàng đổi trả theo đúng cam kết chất lượng của FICI Beauty.

Bước 4: Đóng gói và trả hàng về cho FICI Beauty thông qua đối tác vận chuyển 

Bước 5: Hoàn tất thủ tục: Quý khách hàng sẽ nhận được tiền hoặc đơn hàng hoàn trả theo thỏa thuận với FICI Beauty

Chính sách hoàn tiền

Trong trường hợp sản phẩm không được đổi mới trong thời gian đã cam kết. Hoặc việc chờ đổi trả gây thiệt hại đến khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tiền cho khách hàng:

Phương thức hoàn tiền:

    • Khách hàng thanh toán online sẽ nhận chuyển khoản vào tài khoản đã thanh toán. Thời gian tính từ ngày chúng tôi xác nhận việc hoàn tiền, từ 3- 15 ngày kể tuỳ thuộc vào quy trình xử lý của ngân hàng.
    • Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng sẽ đến địa điểm cửa hàng sau khi có xác nhận và lịch hẹn của chúng tôi.

3. Thời hạn hoàn tiền

FICI Beauty sẽ tiến hành hoàn tiền đến quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra tình trạng đơn hàng. Quy trình này có thể cần khoảng 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết theo quy định của pháp luật hiện hành và các ngày nghỉ theo quy chế nội bộ của FICI Beauty). 

Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi/trả sẽ được cập nhật đến quý khách qua ZALO

***Lưu ý:

- Đối với thẻ Visa/Master, ví điện tử, việc tiền được ngân hàng chuyển vào tài khoản quý khách sẽ dao động 1-3 tuần làm việc (tùy theo chính sách của từng ngân hàng). 

- Quá thời hạn trên, nếu quý khách hàng chưa nhận được tiền theo chính sách hoàn tiền của FICI Beauty thì quý khách hàng có thể liên hệ ngân hàng phát hành thẻ hoặc bộ phận CSKH của FICI Beauty theo Email:ficibeauty@gmail.com